Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

SnowCrystal

Members
 • Content count

  355
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

SnowCrystal last won the day on March 24

SnowCrystal had the most liked content!

Community Reputation

296 Excellent

About SnowCrystal

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

12,385 profile views
 1. SymphonyOfLife

  Mình thì nghĩ nếu như điều bạn nhớ tới là điều bạn muốn sở hữu và vẫn đặt hy vọng vào nó thì đó mới là điều khiến bạn phải khổ sở. Còn nếu bạn chỉ đơn thuần nhớ tới nó như một kỷ niệm đã xảy ra trong đời, thì mình nghĩ tất cả mọi thứ đều mang một ý nghĩa nhất định nào đó, dù điều đó đã từng mang lại cho bạn cảm giác tồi tệ như thế nào. Cảm ơn đã ghé thăm nhà mình.
 2. SymphonyOfLife

  "Trên thế giới này có hai loại người. Một loại làm phép cộng, muốn để người khác nhìn thấy mình, muốn phát sinh quan hệ rối rắm phức tạp với nhân gian. Còn một loại khác lại làm phép trừ, họ hy vọng mình giữ quan hệ giản đơn lạnh nhạt với cõi trần này, mong rằng bản thân không bị nhận biết, không bị quấy rầy, yên tĩnh sống hết một đời…"
 3. SymphonyOfLife

  “ Người nói màu xanh thuần khiết đẹp tựa mối tình đầu Như bông tuyết nhỏ lạc giữa bờ biển dài vô tận Vào một ngày nào đó của mùa thứ năm Sẽ là khoảnh khắc mà chúng ta gặp được nhau... Người nói lọ thuỷ tinh rỗng hợp với những điều ước Vào tháng mười ba người sẽ xuất hiện như đã hẹn... Dù đi đến hai thế giới khác nhau nhưng chưa từng nói lời từ biệt...” #MyLieInApril
 4. SymphonyOfLife

  “Chỉ cần bạn còn nhớ, chẳng có thứ gì ra đi cả.” Giờ thì tôi đã nhận ra: Chỉ cần bạn còn nhớ, chẳng có thứ gì ra đi cả. Tôi đã dành thời gian để nhớ lại tất cả những giây phút vui vẻ nhất mà mình đã trải qua, những ký ức về người bạn tuyệt vời mà tôi từng có. Tôi thấy mình chẳng mất đi gì cả. Tôi mỉm cười.… Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn yêu quý ai đó và được yêu quý lại. Sẽ rất tuyệt vời nếu tình bạn cứ kéo dài mãi qua năm tháng. Sẽ rất tuyệt vời nếu những thứ tuyệt vời cứ tuyệt vời mãi. Nhưng cuộc sống là thế, chẳng có gì còn lại mãi. Dòng chảy thời gian mạnh mẽ lấy đi của chúng ta những điều cũ, trả lại cho chúng ta những thứ mới, rồi lại biến những thứ mới thành thứ cũ. Chẳng điều gì có thể ngăn cản được.Hãy tự nhủ: “Chỉ cần bạn còn nhớ, chẳng có thứ gì ra đi cả.” Chỉ cần bạn còn nhớ… Thật là hạnh phúc khi có nhiều điều để nhớ. Nhưng sẽ hạnh phúc hơn nếu không có điều gì để phải quên.”
 5. SymphonyOfLife

  "Có vài người thực sự rất may mắn, khi nhớ bạn liền có thể trực tiếp nói với bạn.Nhưng cũng có vài người, khi nhớ bạn chỉ có thể uống rượu, nghe nhạc, và một mình trong đêm...”
 6. SymphonyOfLife

  If only...one day... when I opened my eyes, I could see myself lying under the shade of a big tree, letting go all of struggles and battles, just like the day before when I was a little kid.
×