Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ShinAH

Members
 • Content count

  2,342
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  13

ShinAH last won the day on August 2 2020

ShinAH had the most liked content!

Community Reputation

971 Excellent

About ShinAH

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

33,068 profile views
 1. shin

  12.5,3h sáng ! Lại một đêm ko ngủ được !!! Ai trong chúng ta ở quá khứ cũng có quá nhiều tổn thương và đau khổ. Chẳng ai muốn nỡ lòng nào làm nhau tổn thương thêm ngoại trừ việc mang đến cho nhau những niềm vui dù nhỏ nhặt nhưng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.
 2. shin

  Một nỗi buồn không tên !
 3. shin

  Yêu em 21.5.11
 4. shin

  Dù là bất cứ mối qh nào cũng đều là Nhân Duyên , giúp mình nhận ra và học hỏi được nhiều điều. Cảm ơn và Trân trọng ! 2021.5.8
 5. shin

  (Cũ )Thời điểm này là cơ hội để thay đổi 1 số mảng, được hay không chưa rõ, thế nhưng chắc chắn phải tốt hơn những gì đã cũ. Dù là 10,20% vẫn hơn con số 0 !! (Mới) 5triệu usd cho 1 dự án chưa chắc đã đủ , là người đề xuất và chỉ nên tham gia với vai trò cố vấn về kỷ thuật chuyên môn và sale, ko nên rót vốn dù nhiều hay ít . Vì đến cả người thân còn khó tin thì nói chi đến người ngoài. Cẩn thận vẫn tốt hơn !
 6. shin

  Để đối lại yên bình cho tất cả mọi người là bao nhiêu sức ép giống bão một mình hắn gánh , bằng cách nào đó hắn lo được , chỉ xin một điều là đừng ai phá hắn !! Giông bão bên ngoài đáng ngại nhưng ko đáng sợ bằng sự ngu dốt của người đồng hành.
 7. shin

  Sáng bước vào phòng với nụ cười tươi rói với tất cả mọi người sau kì Lễ 4 ngày. Có bà chị la lên woww 髪の毛がボーイッシュだ❗️Ủa rồi có phải lần đầu mình cắt tóc manly vậy đâu sao lần này ngạc nhiên thảng thốt vậy ta ? :)))
 8. A : Chưa bao giờ Q : Bạn đã từng khiến ai đó khóc vì một câu nói của bạn chưa ?
 9. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A : Không tin Q : Bạn có tin vào Duyên số ?
 10. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A : Thường xuyên A : Có Q : Người sau thích lái xe một mình dạo phố đêm ?
 11. shin

  Hôm qua đi nhậu với mấy ông cùng ngành , họ gọi mình là スペシャル Sáu năm qua mình chứng kiến ko biết bao nhiêu công ty ra đi vì nhiều lý do nhưng lý do chung là tư duy của người lãnh đạo chịu ko nỗi và bỏ cuộc. Nếu ko đủ kiên định quyết đoán thì ra đi cũng giống như chuyện ăn cơm bữa vậy, làn sóng năm nay quá khác so với làn sóng năm ngoái, bất ngờ quá ko một ai đoán được , à cũng như sóng thần vậy, quá nhanh đến độ tất cả đều choáng nếu ko kịp định hình. Phải thật cẩn trọng , bình tĩnh và chậm rãi. Giỏi thì anh ko giỏi, kinh nghiệm và tuổi tác anh cũng còn non kém, tiền bạc anh cũng ko bằng người ta, cơ cấu anh cũng thua, nói về các mặt điều kiện thì anh thua tất, nhưng mà... anh có điều đặc biệt của riêng mình. Người khác tin anh không bằng anh tin vào chính bản thân mình ! Cố gắng nhé !
 12. shin

  À ra là bạn ấy thích mình thật , vậy mà mình cứ luôn nghĩ là chẳng có gì ! Vậy hóa ra vợ ghen là đúng chứ ko có sai nhỉ , chỉ là mình đâu có để ý đến cũng chưa bao giờ nghĩ là khả năng bạn ấy thích mình. Bây giờ nghĩ lại mình thì suy nghĩ đơn giản , còn vợ thì luôn bất an và lo lắng cố gắng kiềm chế cơn ghen. Giờ mình mới nhớ lại mấy hôm trước mình đùa nói với vợ là , em oi cái bạn mà em ko thích bạn ấy cứ lãng vãng quanh anh ấy , bạn ấy về nước rồi nhé . Vợ cười rõ to và ngượng ngùng nói, từ đó đến giờ em đã cố gắng kiềm chế sự ghen lắm rồi ấy , tại anh không biết , ừm mà đúng là em luôn kiềm nén tất cả vì sợ mình buồn sợ mình ko thích . Có đoạn thời gian hai đứa ctay , rồi lại yêu , bao nhiêu cảm xúc kiềm nén em giữ đó , lúc mình hỏi thì em ko nói . Đến khi hai đứa quay lại tc cũng dần ổn lại thì em mới tâm sự ra được hết nổi lòng em giấu đó cho mình biết . Vậy mà lúc nghe xong mình lại tưởng là em đùa mình , vì mình ko nghĩ là em lại ghen và sợ mất mình đến như vậy. Thương em bao nhiêu cho vừa !
 13. shin

  77土曜日 530日 Duyên số Tan rồi hợp , hợp rồi tan nhưng tình mình vẫn vậy, anh chưa bao giờ thay đổi và muốn rời xa em . Anh là động lực sống của em , là tình yêu là niềm hạnh phúc là chỗ dựa tinh thần của em .......và đối với anh thì em cũng vậy . Em yêu anh nhiều bao nhiêu thì anh cũng yêu em nhiều bấy nhiêu . Anh cứ tưởng trong muôn vàn câu chuyện chúng ta nói với nhau , có những điều anh tưởng chỉ là mình nói vui với nhau thôi , anh cũng ko trông chờ hay có ý nghĩ bắt buộc em làm cho anh . Vậy mà em luôn khiến anh vui, tự dưng anh nghĩ lại có 1 ngày anh lại bị động trước em như thế này,cả trong tình yêu lẫn một số điều khác , rồi cứ ỷ lại vào tình yêu em dành cho anh và đôi lúc anh lại khiến em buồn. Vậy mà sau mỗi lần như vậy, anh cảm nhận em càng yêu thương anh nhiều hơn. Yêu em nhiều BB của anh !
 14. shin

  https://youtu.be/pMQxPxVEGJc
 15. shin

  认识你的那一天是我人生中最美好的日子✨✨✨ 11.1
×