Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Berries

Members
 • Content count

  454
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

244 Excellent

About Berries

 • Rank
  I'm sorry I can't be perfect ......
 • Birthday 10/02/1963

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

82,605 profile views
 1. Quiet Days..

  Hehe nhìn hấp dẫn quá cho địa chỉ tới uống ké…… 🌹😜🌼🍁🥰🐲🦥🛵🦦🌸🚴🏽‍♂️📞💌❤️‍🩹💞💘
 2. ...............

  Dicas De Filmes TOP'S
 3. ...............

  Hehe nghĩ lại là nghĩ gì ? nghĩ tốt hay xấu …..😜🐝 mà atav là hình em đó hả xinh quá zay koi chừng tui kua àh….🌹🌸 thanks for your comment !
 4. ...............

  Tháng năm về hoa bằng lăng nở rộ Tím rợp trời, tím cả ở trong tim Bao ký ức dường như đã im lìm Chợt khơi lại những thước phim xao xuyến Mùa hạ về cùng với bao kỷ niệm Mái trường xưa lưu luyến chẳng muốn rời Mùa thi về ta nhớ lắm trường ơi Chia tay đã bao năm rồi...vẫn nhớ Tháng năm về hoa bằng lăng rực rỡ... Để cho ta mãi trăn trở tình đầu Yêu thật nhiều nhưng ngày ấy...còn đâu Màu hoa tím...liệu còn câu chung thủy... Mối tình xưa...ai còn nhớ không nhỉ..? Nay Hạ về...nhớ tri kỷ... ngày xưa...!
 5. hãy chỉ nên khóc cho những gì ta bỏ lỡ chứ đừng khóc vì những gì mà ta đã làm !

 6. ...............

  hehe Co ay viet hay qa' . Hóa ra một vài điều vớ vẩn đã nghĩ rồi xua tan đi lại là thật . Nhạy cảm cũng là một tật xấu nhưng nó luôn cho mình nhìn ra sự thật . Lòng ngừoi khó đoán nên thôi không đoán , không tìm hiểu nữa . Ngừoi muốn biết sự thật sẽ hỏi thẳng . Ngừoi đã muốn tin thì càng nên tránh xa cho nhanh . Đến cái tuổi vui ít cười, buồn nhất định không khóc thì cũng chẳng gắt gao ở bất kỳ thái cực nào. Cuộc đời có thể là một ván cược, nhưng tình cảm thì không. Không ai thắng và cũng chẳng ai thua. Chỉ có Yêu hoặc không yêu thế thôi. Đừng lập lờ giả tạo ... P.s.
 7. ...............

  Make sure you love people for who they are, not for what they do for you.. Time is Precious. Make Sure you Spend it with the Right People..
 8. ...............

  P.s. I Luv You .
 9. ...............

  Đâu cứ yêu nhau là mãi mãi không rời Là ở bên nhau suốt đời suốt kiếp Nếu chẳng xa nhau chắc gì ta đã biết Tình yêu kia tha thiết đến nhường nào. Đâu cứ bên nhau là say đắm ngọt ngào Đâu phải cách xa chỉ là tình mộng ảo Có nhiều lí do để ta xa nhau mãi Mà chẳng phải vì tình đã hết hoặc nhạt phai. Chỉ bởi đôi khi tuổi trẻ chẳng giống ai Cứ ngỡ người ta chẳng yêu rồi ngần ngại Tự mình quay đi... không nhìn người ở lại Đơn độc giữa đời... cho ngang trái tơ duyên. Sóng gió chòng chành lòng ta tựa con thuyền Chẳng có điểm neo cho nợ duyên ràng buộc Rồi một bàn tay kéo ta về phía trước Và một bờ vai... nguyện được chở che mình. Chỉ thế là đời ta rẽ ngược lối ân tình Chỉ có vậy thôi là đôi mình đôi ngả Dẫu lòng vẫn yêu... vẫn thương hơn tất cả Nhưng đành khép lại rồi... ta thả xuống biển khơi. Ai bảo yêu nhau... là chung lối trọn đời... ...................................................... sssss P.s. ................. !
 10. ...............

  Có một chuyến tàu...mang tên hạnh phúc. Ta leo lên háo hức cuộc hành trình . Đi một đoạn ..bỗng bị giành mất vé ... Ta bước xuống tàu... Ngơ ngác lặng thinh. Ta lặng lẽ đứng bên đường như thế. Bước tiếp ư.? Đi bộ đến bao giờ...? Nếu quay lại... Chắc mệt nhoài không ít . Nên một mình... Ta cứ đứng chơ vơ...! Cũng có những người đi qua ái ngại. Hỏi đi không? Họ cho quá giang về . Ta từ chối.. Và lắc đầu mạnh mẽ . Thà bước một mình... Dù có mỏi tái tê .. Ta ngao ngán.. Khi nghĩ về ga cuối.. Nhốn nháo hành trang... Người đi, đến, vô cùng. Ai đủ tốt..để lên tàu hạnh phúc.. Mà không một lần... đưa mắt ngó lung tung ??? Giá ta biết...chọn toa tàu vắng khách. Và kiểm tra... Khi cất bước khởi hành... Thì có lẽ... Bây giờ không hối hận. Lỡ một chuyến tàu... Lỡ mất cả tuổi thanh xuân...!(St)
 11. ...............

  Người nhà quê ! Hồi đó ai chọc mình là đồ nhà quê, mình rất ghét, và hay cố chứng tỏ là tao không hề nhà quê chút nào bằng nhiều cách. Sự chứng tỏ đó, phần nào giúp mình tự tin hơn được một chút, nhưng cơ bản nó không hề khiến mình vui và thoải mái chút nào. Sau này, trưởng thành hơn, trái lại, mình lại rất thích được gọi là người nhà quê, tự hào vì đã được sinh ra ở Sa Đéc, Đồng Tháp (nghe là thấy phèn rồi :))). Ai đó nói cái giọng mình thiệt là miền Tây mình rất thích và cho rằng đó chính là điểm nhấn khác biệt của mình so với người Saigon. Chỉ khi nào bên trong bạn thiếu tự tin về nhiều thứ, bạn mới phải cố chứng tỏ một con người không hoàn toàn thuộc về bạn. Ai nói mình lùn, mình chịu mình lùn, ai nói mình nghèo mình ừ đúng mình nghèo, ai chê mình dốt mình ừ liền, làm người dốt cũng sướng được người ta chỉ dạy cho, học thêm nhiều điều hay không chứng minh lý sự chi cho mệt. Mình nhà quê thiệt, nhưng mình đủ chân thành trong một mối quan hệ. Mình nhà quê nhưng vẫn biết văn minh xếp hàng, biết cảm ơn khi ai đó giúp mình và xin lỗi khi sai. Nhà quê có cái hay của nhà quê và thành thị cũng có cái hay. Tuy nhiên mình hoàn toàn đồng ý với việc những ai làm những nghề đặc trưng (nghệ thuật) thì có thể điều chỉnh giọng nói cho chuẩn Nam hoặc chuẩn Bắc để dễ nghe, nhưng khi về với gia đình là lá rụng về cội là được. Nên các bạn “người nhà quê” ơi, chứng tỏ điều gì, cãi cọ làm chi, cứ tự hào “ừ tôi nhà quê đấy!”. P.s. ........
×