Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lovestar

Members
 • Content count

  2,077
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

lovestar last won the day on June 16

lovestar had the most liked content!

Community Reputation

468 Excellent

About lovestar

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 1. Khoảng lặng tâm hồn

  Wow, nhanh thật. Vậy là ở nhà hơn 1 tháng rồi. Dường như mình cũng đã sống chậm lại ít nhiều. Cảm nhận bên trong có 1 chút gì đó thay đổi. mặc dù vẫn sân si lắm, :))). Cơ mà đối với mọi việc k còn cảm giác bế tắt nữa. Vì nếu hết đường thì kệ nó, chứ tính k ra thì biết làm sao, :))). đối với cảm xúc thì cũng k còn buồn nhiều nữa. Theo đúng như bình thường thì qua nay chắc buồn nhiều lắm, cơ mà giờ thì kệ. Mình đã làm trong nghĩa vụ của mình rồi, phần còn lại là của người khác. Mình cũng k còn đủ sức chạy theo ai cả. Với mọi mối quan hệ, thì những gì có thể làm, đã làm rồi. Trân quý mà sẽ k bi luỵ. Viết cho 1 đầu tuần k suôn sẻ lắm, mọi thứ tính xong chốt xong đều thay đổi giờ cuối. Và rồi chắc hẳn có người đang buồn mình hay giận mình....
 2. THƠ NỐI THƠ

  Rồi ai cũng có người thương. Cùng nhau sánh bước gió sương chẳng ngại. Đừng thề hẹn ước tương lai. Hết duyên hết nợ chia hai lối về. (diễn tiến hơi nhanh thì phải, câu trước còn cùng nhau vượt khó, câu sau chia tay mất tiêu. )
 3. THƠ NỐI THƠ

  Một mình tự tại thong dong. Chẳng lo được mất hai dòng lệ rơi. Sớm chiều bầu bạn mây trời. Thưởng trà cùng sách xa rời thế gian. p/s: @rain.on.me kiên trì "vào ra" ghê.
 4. Tìm bạn

  Mình cũng nghĩ b á. b là chắc chắn k còn cảm xúc nên khả năng quay lại gần như zero. a thì vẫn có thể có trường hợp dù có người yêu mới vẫn còn cảm xúc chưa quên người cũ. Khả năng có thể lôi kéo lại cao hơn.
 5. Hành trình mới

  À, tư thế "xác chết" hen. Làm e tưởng chị nói đến ngủ thiền.
 6. Hành trình mới

  Các bận thiền sư đạt tối đa tứ thiền. Chị em mình k cần qua 1,2,3,4 mà lên hẳn ngủ thiền luôn hả chị?
 7. Hành trình mới

  Hôm nay đánh dấu cho ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch cho những ngày dịch - ở nhà. để xem duy trì được bao lâu nha, hay mai lăn ra sốt cái nghỉ phẻ luôn, :))))
 8. Hành trình mới

  Đã là năm mới rồi. Sứ mệnh năm nay là quay về bên trong, để huy động đầy đủ sức mạnh cho năm sau vùng vẫy. Đã bắt đầu triển khai những điều mới, mặc dù còn chưa có gì là sẽ được, dù sao thì cũng đã bước đi. Nếu không được thì lại tìm 1 cơ hội khác. 2021 sẽ dự kiến là 1 năm với rất nhiều dự định, rất nhiều việc cần làm (dĩ nhiên là còn phụ thuộc tình hình covid rất nhiều). Dù thế nào thì topic này cũng nhắc nhở bản thân là năm nay cần quay về bên trong, đó là sứ mệnh. Dạo này thả cho tâm trí đi hoang, thả cho trái tim tự do, để rồi những cảm giác khó chịu lại quay về, trái tim lại đòi hỏi, mong cầu yêu thương, để rồi ngực lại tức, cổ lại nghẹn, phải hít thở thật sâu mới lấy lại được cảm giác nhẹ nhõm. Cảm giác nhiều năm vẫn cứ vậy, chẳng thay đổi gì, chỉ khác tần số diễn ra, chỉ khác bản thân giờ cảm nhận rõ hơn khi nó đến, cảm nhận rõ từng diễn biến đang diễn ra trong cơ thể trong tâm trí vào lúc đó, để rồi hít thở hít thở và cảm nhận sự tan rã của các cảm giác khó chịu đó. Nhiều thứ còn mơ hồ quá, chẳng lẽ cứ thả trôi mãi sao?
 9. Giữa những người lạ, ta cần một người quen. Giữa những người quen, ta cần một người yêu. Giữa những người yêu, ta cần một người hiểu. Giữa những người hiểu, ta cần một người tin. Tin và được tin. Như thế, yêu chưa phải là "kết cục có hậu" của một đời người. Yêu, mới chỉ là một nửa chặng đường dài mà thôi. Phạm Lữ Ân
×