Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lovestar

Members
 • Content count

  2,008
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

lovestar last won the day on December 24 2013

lovestar had the most liked content!

Community Reputation

391 Excellent

7 Followers

About lovestar

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  TL: tin, tiền ông bà tổ tiên , TL: tin chứ, con người có sức mạnh thay đổi cả thế giới mà (thế giới này là thế giới trong mắt họ), H: bạn có tin chỉ cần bạn nghĩ 1 ng nào đó k quan trọng thì họ sẽ biến thành người k quan trọng ngay k? (Dù trước đó họ rất quan trọng với bạn).
 2. Tuổi đôi hai mươi

  Game mình nói là game trên AL á Hachi. Còn các game online dễ ghiền lắm, mình cũng k biết trò gì vui á, buồn chán quá thì lấy sách ra đọc ah.
 3. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  TL: tin, mà cần 1 thời gian dài, chứ k phải vài ngày. H: bạn có tin khi mình xem người nào đó k quan trọng nữa, thì họ k thể làm bạn buồn nữa k?
 4. À, tự nhiên thấy buồn, vì đối với người ta mình 1 chút ưu tiên cũng chẳng có, vậy mà mở miệng ra là nói "mình quan trọng với họ". Haiz, xong tự nghĩ, mắc gì lại buồn vậy nhỉ? Trong lòng họ đã k có mình thì mình cũng nên chấp nhận và nên sống khác đi. Cũng nên quên cái câu "người quan trọng" đi nhé, đừng tự huyễn hoặc mình nữa. 

 5. Tuổi đôi hai mươi

  Vẫn có thể múa tay trên điện thoại, máy tính á Hachi, mai nằm dài chơi game hen, kiếm bộ phim luyện cũng ok nè. giờ chúc mấy chị ngủ ngon.
 6. Khoảng lặng tâm hồn

  "Khoai tây và cà chua vốn không thuộc về cùng một thế giới, nhưng hai chúng nó vẫn tới được với nhau. Vì khoai tây biến thành khoai tây chiên, còn cà chua thì biến thành sốt cà chua, cùng nhau biến thành sự kết hợp hoàn hảo nhất.Tình cảm cũng như vậy, không có hai người nào vừa sinh ra đã hoàn toàn phù hợp với nhau, cái chúng ta cần chính là sự bao dung, thấu hiểu và thay đổi.Hai người sinh ra để dành cho nhau, không phải ngay từ đầu đã bắt nhịp được với nhau, mà là sẵn sàng vì nhau mà trở nên tốt hơn.Trên thế giới này vốn không tồn tại một cặp đôi do đất trời tạo nên, chỉ có cố gắng vì nhau mới có thể càng ngày càng thích hợp với nhau hơn mà thôi. St: - Cửu Bả Đao -
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  TL: hem có buồn. K có cô ấy thì cũng ở nhà à, H: người sau chỉ rảnh cuối tuần?
 8. Tuổi đôi hai mươi

  Chắc k cần kêu thợ đâu, chị Peanut phá nhà rồi, giờ là mô hình sân vườn, tiếp khách ngắm hoa, ngắm trăng, ngâm thơ á.
 9. Tuổi đôi hai mươi

  Thật ra thì vẫn có thể tâm sự được mà Hachi, ví dụ như có thể vào đây "than thở", ôi số tui sao mà "khổ" quá, vô tủ mà còn k yên. :))))
 10. [Trò chơi] Nói thật

  TL: khi 1 người bạn thân thích bạn, thì khả năng cao bạn sẽ mất bạn ấy rồi. Mọi lời giải thích của bạn đều sẽ k có ý nghĩa trừ khi người đó tự điều chỉnh lai cảm xúc của mình. Nếu k thì họ sẽ buồn mãi thôi, và bạn buộc phải mất bạn thôi vì bạn k thể nhìn bạn thân của mình buồn như vậy mãi. H: với bạn, bạn thân có thể yêu nhau k? Bạn sẽ chọn tiến tới yêu hay chỉ dừng ở bạn thân?
 11. Tuổi đôi hai mươi

  Chị Peanut đang được mấy cô theo quá, không biết tới cuối tuần còn trụ nỗi không. Hachi tranh thủ vô giúp chị Peanut nha.
 12. Hành trình mới

  Mình cũng thiền mà k đều đặn. Thiền là 1 cách lắng dịu tâm á bạn. Từ đó bạn sẽ cảm nhận niềm vui và hạnh phúc nè. Bạn có thể thiền yoga cũng được. Sống cho mình, sống hạnh phúc nhé bạn. Mình cũng đang tập á. chúc bạn vui.
 13. Có nên dậy luôn nữa k ta??? cơ hội để mần xong cuốn kia luôn???

  ....

  thôi hôm nay k phải ngày nghỉ, ngủ thôi, còn đi mần....

 14. [Trò chơi] Nói thật

  TL: không, thích VN hơn. H: bạn vượt qua giai đoạn khó khăn như thế nào?
 15. [Trò chơi] Nói thật

  TL: có H: giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời của bạn là năm bao nhiêu tuổi?
×